XÂY DỰNG NHÀ NUÔI YẾN QUẢNG NGÃI: HƯỚNG DẪN CÁCH XÂY MỚI NHẤT 2019

Mô hình xây dựng nhà nuôi yến Quảng Ngãi đang phát triển rất mạnh mẽ. Liệu có sai không khi bỏ ra tiền tỷ để xây dựng nhà để nuôi yến tại Quảng Ngãi? Để trả lời được câu hỏi này, bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về những điều kiện nuôi yến của Quảng Ngãi, những lưu ý khi nuôi yến trong nhà tại Quảng Ngãi và địa chỉ xây dựng nhà nuôi yến chất lượng cao tại Quảng Ngãi.

1. Có sai không khi bỏ ra tiền tỷ xây nhà cho chim yến?   

– Dựa Theo 5 năm kinh nghiệm nuôi yến Tại Quảng Ngãi ,Chúng Tôi Tìm hiểu nhiều vùng Tại Quảng Ngãi.

– Sau căn nhà yến đầu tiên của anh Tùng xây dựng ngay tại Tp Quảng Ngãi với tổng diện 300m2 sàn vào năm 2014 đến 2016. Với sự thành công ngoài mong đợi, cho thu hoạch lần đầu 5kg với giá trị vào lần đầu 125 triệu đồng và vào năm tiếp theo anh Tùng ấp ủ thành lập chuỗi Hệ Thống Nhà Yến và Siêu thị Mang Thương hiệu YẾN SÀO CÙ LAO RÉ. Trong 5 năm nay chúng tôi xây dựng được 6 căn nhà tại nhiều huyện khác nhau của Quảng Ngãi.

2. Những lưu ý khi xây dựng nhà nuôi yến quãng ngãi.

– Muốn nuôi chim yến có hiệu quả cao không phải là chuyện một sớm một chiều, đặc biệt là nuôi yến trong mô hình nhà ở. Dưới đây là 1 số lưu ý khi xây dựng nhà nuôi yến. Nhà nuôi yến là nhà có kết cấu đặc biệt, phù hợp với thổ nhưỡng và đặc điểm sinh sống của loài chim yến. Để kéo được nhiều chim về làm tổ, nhà nuôi yến cần phải tạo cảm giác thân thuộc, gần gũi và có các chỉ số nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng,… tương đương với những vách núi ngoài đảo yến ở.
– Chim yến là loài chim sống hoang dã, thủy chung và rất dễ nuôi. Chim đi kiếm thức ăn từ sáng sớm đến  chiều muộn mới về làm tổ, do vậy bà con không phải đầu tư về thức ăn cho chim. Nhưng sản lượng phụ thuộc vào việc duy trì số lượng chim yến về nhà cũng như sinh sản ở đây.

– Một trong những nhà yến đang được thi công bởi hệ thống YẾN SÀO CÙ LAO RÉ

Tốt hơn nên chú ý các điều kiện sau:

+ Nhà nuôi chim yến là nhà được xây ở những khu vực gần sông, hồ, ao, có cây cối hoặc gần biển.

+ Nhà có thể có nhiều kiểu dáng khác nhau, diện tích tùy theo diện tích của lô đất dùng để xây nhà yến.

+ Đặc biệt, điểm lưu ý ở đây là các yếu tố như:

– Nhiệt độ: 27 – 29 độ C

– Ánh sáng: 0,2 – 0,6 lux

– Độ ẩm: 80% – 85%

– Âm thanh và mùi đặc trưng của chim yến để kích thích chim giao phối và dẫn dụ chim về sinh sống tăng đàn nhanh hơn.

+ Ngoài ra, nên thiết kế trong nhà nuôi yến phòng lượn, lỗ ra vào của chim yến sao cho phù hợp với tập tính của chim. Để tăng diện tích cho chim sinh sống và làm tổ, bà con có thể gác trên cao những thanh gỗ để chim đỗ đậu. Để tạo thuận lợi cho chim về sinh sống tại nhà, các bạn có thể tạo môi trường xung quanh nhà nuôi chim như trồng cây cối, có bét phun nước ngoài trời để làm mát, thường xuyên để ý đến các loại thiên địch của chim yến để có biện pháp khắc phục kịp thời. – Hình ảnh thi công phần xây dựng nhà yến mới của YẾN SÀO CÙ LAO RÉ.

3. Quảng Ngãi có những điều kiện nào thuận lợi cho việc nuôi chim yến?

– Nói về vùng đất Quảng Ngãi, chúng tôi tự tin khẳng định với bạn vùng đất này hoàn toàn có thể làm giàu từ việc đầu tư nuôi yến. Quảng Ngãi là một tỉnh có đường bờ biển kéo dài (129 km). Quảng Ngãi không chỉ có những bãi biển đẹp mà nơi đây có địa hình đa dạng như: phía tây là sườn Đông dãy núi Trường Sơn, tiếp nối là những dãy núi thấp xen kẻ đồng bằng và cuối cùng phía đông là ven biển. Nhiệt độ trung bình dao động từ 25 – 26,5 độ C thích hợp cho loài chim này sinh sôi nảy nở. Đặc biệt vùng đất này có đảo Lý Sơn với thiên nhiên trù phú là nơi tập trung nhiều chim yến. Ruộng đồng bao la trù phú là nơi cung cấp nguồn thức ăn cho loài chim yến. Những điều kiện về tự nhiên, khí hậu, thổ nhưỡng, nguồn nước,.. Nơi đây thích hợp cho việc phát triển nuôi yến.

4. Chọn đơn vị thi công xây dựng nhà nuôi yến Quảng Ngãi:

– Nhiều hộ dân nuôi yến trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi nhưng không phải nhà nào cũng thành công hết. Chim yến dễ nuôi nhưng để đảm bảo số lượng cho người dân lấy tổ phải tùy thuộc nhiều vào số lượng chim yến. Lấy kinh nghiệm từ chính bản thân mình và học hỏi từng nhà yến của anh em cả nước và anh Phan Thanh Tùng chủ cơ sở YẾN SÀO CÙ LAO RÉ tại Quảng Ngãi và đồng chuỗi 6 căn nhà yến trên địa bàn tỉnh, mới đầu năm 2019 anh mở thêm siêu thị yến. Theo anh Tùng chia sẻ: để thành công trong việc nuôi yến trong nhà ngoài việc biết cách khai thác đúng thời điểm thì việc xây nhà đóng vai trò thiết yếu. Bà con thường chưa tìm hiểu kỹ tập tính của loài chim yến nên khi xây nhà còn mang tính cảm tính, kiến thức về yến chưa cao nên chim yến thường không về ở nhiều dẫn đến sản lượng chưa cao. Từ những trăn trở đó, anh Tùng đã phát triển thêm dịch vụ tư vấn và thiết kế nhà nuôi yến giúp bà con tự tin xây dựng mô hình nuôi yến trong nhà cho sản lượng cao.

– Đội ngũ chuyên nghiệp hệ thống YẾN SÀO CU LAO RÉ

– Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tâm. Cơ sở yến sào cù lao ré chính là địa điểm xây dựng nhà nuôi yến chất lượng uy tín.

HỆ THÔNG YẾN SÀO CÙ LAO RÉ.
Luôn Luôn Phục Vụ Quý Khách!
Trụ Sở Chính: 38 Chu Văn An, TP Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.
☎️☎️ Phone: 02553.722.227
📞📞 Hotline: 0898.181.179 (Ms: Vy) , 0898.191.179 (Mr: Cường)

 

 

 

Posted in Dịch Vụ, Tin Tức.