Giới Thiệu

Lời đầu tiên chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe dồi dào, kính chúc Quý khách làm ăn phát tài, vạn sự như ý.

  • Chúng tôi là một trong những người nuôi chim Yến tự nhiên lâu năm (dưới bể bơi Diên Hồng trước kia) ở Quảng Ngãi. Chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ tổ yến sào cho tất cả khách hàng trên toàn quốc. Với phương châm “Chữ tín đặt hàng đầu” chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những tổ Yến tự nhiên nguyên chất, nguyên thủy nhất, tạo cho khách hàng cảm giác an tâm và giá cả phải chăng nhất. Chúng tôi quan niệm rằng:”Cách tốt nhất để không mua nhầm hàng giả mạo, hàng pha trộn, không rõ nguồn gốc chính là mua sản phẩm tại gốc”.
  • Chính vì vậy, để đảm bảo cho khách hàng an tâm về chất lượng sản phẩm, chúng tôi sẵn sàng dành thời gian để hướng dẫn quý khách tham quan các nhà Yến của chúng tôi tại Quảng Ngãi nếu quý khách có nhu cầu. Với sản lượng thu hoạch ổn định mỗi tháng, đơn vị chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng đúng số lượng và chất lượng mỗi loại sản phẩm, cam kết 100% không sử dụng chất bảo quản, chất tẩy, tẩm đường… Đây cũng chính là điểm khác biệt mà đơn vị Yến Sào Cù Lao Ré đặt nhiều tâm huyết mang đến cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn và niềm tin.
  • Yến Sào Cù Lao Ré cũng là đơn vị được Công ty NIKODO chọn làm Nhà phân phối đầu tiên tại Việt Nam chuyên cung cấp thiết bị vật tư nuôi Chim Yến ở Quảng Ngãi và khu vực miền Trung .
  • Hãy liên hệ số điện thoại: 0934.861.179 ( Mr.Tùng ) để tư vấn miễn phí.

YẾN SÀO CÙ LAO RÉ
Địa chỉ : 38 Chu Văn An, Nghĩa Lộ, Thành Phố Quảng Ngãi
Điện thoại: 0553.722227 – 0934.8611.79
Website: yensaoculaore.com.vn
Email: nikodoquangngai@gmail.com

( Cù lao Ré, nghe rất lạ, ít ai biết. Đó là tên gọi dân gian của Lý Sơn – huyện đảo thuộc tỉnh Quảng Ngãi, cách đất liền chừng 24 km. Nhắc đến Lý Sơn, mọi người nghĩ ngay đến tỏi, đến những dấu tích của Hải đội Hoàng Sa.Tên “cúng cơm” của Lý Sơn là Cù Lao Ré, bởi xưa kia tên đảo có nhiều cây ré, một loại cây họ gừng, mọc hoang.)